Về DACE

Về DACE

Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp và Tư vấn Môi trường (DACE) thành lập ngày 09 tháng 09 2013 bởi 2 đồng sáng lập viên tốt nghiệp trường Đại học Nông nghiệp I. DACE là công ty chuyên sản xuất kinh doanh gia vị hữu cơ.

Hiện nay, DACE phát triển mạnh các dòng sản phẩm gia vị chủ lực gồm gừng, ớt, nghệ, tỏi, sả. DACE đã trở thành nhà cung cấp uy tín tới các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ. Vùng nguyên liệu chính đặt tại Cao Bằng với diện tích hơn 300 ha; nơi công ty kết hợp với các nông hộ, với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương để đầu tư xây dựng chuỗi giá trị nông sản gia vị theo hướng hữu cơ và đã đạt chứng nhận hữu cơ của Châu Âu, Mỹ, Nhật.

Hiện tại, DACE vận hành 03 xưởng sản xuất đặt tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Hà Nội, đảm bảo cung ứng lượng sản phẩm cho các khách hàng xuất khẩu. Năm 2019, DACE tập trung nghiên cứu – sản xuất các sản phẩm chế biến để phát triển các sản phẩm gia vị hữu cơ tới thị trường nội địa.

DACE là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các nông sản chất lượng cao định hướng hữu cơ tập trung vào các sản phẩm từ gừng, nghệ, ớt.

DACE xây dựng giá trị cốt lõi xoay quanh chuỗi giá trị trong nông nghiệp bằng cách: Phát triển các vùng nguyên liệu theo hướng hữu cơ; Đầu tư vào nhà máy và xưởng sản xuất, sơ chế, chế biến; Xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm theo nhiều kênh,…

Nông sản của DACE đã và đang được xuất khẩu đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, và Nga. Trong tương lai gần với những sản phẩm hữu cơ, DACE tự tin sẽ chinh phục được những thị trường cao cấp nhất trên thế giới.

TẦM NHÌN:

Trở thành hình mẫu kiến tạo và kinh doanh hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hữu cơ từ cây gia vị Việt nam.

SỨ MỆNH:

Mang gia vị Việt Nam chinh phục bàn ăn thế giới

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI: NHIỆT – KẾT – LÀNH – THUẦN – NGHĨA

NHIỆT HUYẾT như ỚT: làm việc phải nhiệt huyết, đam mê như vị cay của ớt

GẮN KẾT như GỪNG: hoà hợp, nồng ấm, giữ được chính khí – khí chất ổn định

AN LÀNH như NGHỆ: an toàn, hiền lành, thân thiện, toàn vẹn, có khả năng hồi phục (giúp hồi phục những tổn thương trong nông nghiệp, trong chuỗi giá trị, trong đời sống)

THUẦN KHIẾT như SẢ: thanh khiết nhẹ nhàng, tinh thần tử tế, trong sáng, liêm khiết không vụ lợi, hướng về sự phát triển lâu dài bền vững.

NGHĨA KHÍ như TỎI: Hào hiệp, sẵn sàng thử thách, tinh thần vượt khó chiến đấu để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ môi trường.