Bột sả

thuần khiết như sả!

Bột sả hữu cơ DACE được làm từ cây sả trồng theo phương thức hữu cơ tại miền núi phía Bắc Việt Nam – nơi có biên độ nhiệt cao và sự điều hòa khí hậu của núi rừng. Điều này đã tạo nên hương thơm sả rất đặc trưng, dễ chịu và thanh mát. Sản phẩm vừa mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng cho các món ăn, vừa có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Hình thức: Bột xay mịn
Thành phần: 100% từ sả sấy khô
Màu sắc: Màu trắng ngà
Mùi vị: Mùi thơm, vị hơi cay đặc trưng của sả
Độ ẩm: ≤ 10%
Xuất xứ: Cao Bằng
Đóng lọ thủy tinh, khối lượng tịnh 40g, 60 lọ/thùng


IMG_7515
botsa

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để sản xuất ra 1 kg bột sả cần chuẩn bị nguyên liệu gồm 8 – 9 kg sả tươi. Toàn bộ quy trình sản xuất được tiến hành kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo sản phẩm bán ra thị trường là sản phẩm chất lượng nhất.

  • Chọn sả tươi tự nhiên, không héo úa, không gãy dập, thối, mốc.
  • Sả được loại bỏ lá già, rửa sạch và để ráo nước.
  • Thái sả thành các lát có kích thước vừa, không quá mỏng cũng không quá dày.
  • Sấy khô ở nhiệt độ thích hợp để đạt được độ ẩm hợp lý.
  • Xay mịn, sàng để đạt được độ mịn đồng đều.
  • Sử dụng máy dò hiện vật để loại bỏ hoàn toàn tạp chất.
  • Đóng lọ thuỷ tinh đã được thanh trùng, sấy khô.

CÔNG DỤNG

Bột sả rất tốt cho những người bị huyết áp cao, giúp tăng tuần hoàn máu não, giảm các bệnh liên quan đến bệnh cao huyết áp.

“Trong bột sả có chứa thành phần chống viêm có khả năng làm giảm các cơn đau nhức do các loại viêm.”

Ngoài ra, bột sả còn có tác dụng kích thích trung tiện, giải độc cơ thể. Điều này rất có lợi cho đường tiêu hoá, hoạt động của gan, tuyến tụy và thận. Giúp bàng quang được sạch sẽ và khỏe mạnh, loại bỏ các chất có hại ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết ra bên ngoài.

“Bột sả hữu cơ DACE được làm từ 100% sả tươi tự nhiên nên vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng của sả. Bột sả có vị cay, tính ấm, mùi thơm đặc trưng. Tác dụng trị cảm hàn, trị đau bụng do lạnh, tình trạng nôn mửa, nóng sốt. Bột sả còn dùng để đánh bay mùi hôi, tanh của thực phẩm trước khi chế biến”

CÁCH DÙNG

Bột sả hữu cơ DACE được
dùng để ướp nguyên liệu; pha
trà; nêm các món ăn; pha nước
chấm.

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát,
tránh ánh nắng trực tiếp, tránh
xa côn trùng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
HSD 12 tháng.