Bột ớt

nhiệt huyết như ớt!

Bột ớt hữu cơ DACE được chế biến từ ớt chỉ thiên trồng theo phương pháp hữu cơ tại khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam, nơi có biên độ nhiệt cao cùng với độ ấm của sương mai, hơi mát của núi đá đã tạo nên hương vị ớt thơm ngon, cay nồng khó cưỡng. Trải qua quy trình chăm sóc và vun trồng, những quả ớt chín đỏ sau khi thu hoạch sẽ được chọn lọc và rửa sạch rồi đem đi chế biến. Bột ớt hữu cơ DACE đảm bảo chất lượng và tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình. Sử dụng bột ớt hữu cơ DACE trong chế biến món ăn giúp đem lại màu sắc hấp dẫn và gia tăng hương vị cay nồng, kích thích vị giác.


QUY CÁCH SẢN PHẨM

Hình thức: Bột xay mịn
Thành phần: 100% từ ớt khô hữu cơ
Màu sắc: Màu đỏ tươi tự nhiên
Độ ẩm: ≤ 10%
Xuất xứ: Cao Bằng
Độ cay: 50.000 – 60.000 SHU
Đóng lọ thuỷ tinh, khối lượng tịnh 45g, 60 lọ/thùng


imageonline-co-transparentimage
botot

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để sản xuất ra 1 kg bột ớt hữu cơ cần chuẩn bị nguyên liệu gồm 4 -5 kg ớt tươi. Toàn bộ quy trình sản xuất được tiến hành kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo sản phẩm bán ra thị trường là sản phẩm chất lượng nhất.

  1. Chọn ớt tươi tự nhiên, không dập, sâu, thối, mốc.
  2. Ớt được vặt cuống, rửa sạch.
  3. Sấy khô ở nhiệt độ thích hợp bằng công nghệ sấy tiên tiến đảm bảo được độ ẩm yêu cầu.
  4. Ớt đã sấy khô đem nghiền thành bột mịn.
  5. Sử dụng máy dò dị vật để loại bỏ hoàn toàn tạp chất.
  6. Đóng lọ thuỷ tinh đã được thanh trùng, sấy khô.

CÔNG DỤNG

  1. Bột ớt chứa vitamin A giúp cải thiện thị lực và ngăn ngừa bệnh quáng gà.
  2. Lượng sắt trong ớt bột dẫn đến tăng sản xuất huyết sắc tố và tăng lưu lượng máu. Lượng oxy và sắt thích hợp trong não dẫn đến cải thiện hiệu suất nhận thức và giảm các rối loạn nhận thức như bệnh Alzheimer và chứng mất trí.
  3. Chất xơ có trong bột ớt hữu cơ DACE kích thích chuyển động nhu động ruột dễ dàng hơn và tăng tiết dịch dạ dày, giúp dễ tiêu hóa, ngăn ngừa các tình trạng như táo bón.
  4. Vitamin C trong bột ớt giúp cơ thể phát triển sức đề kháng chống lại các tác nhân truyền nhiễm và tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư trong cơ thể.
IMG_7912

CÁCH DÙNG 

Bột ớt hữu cơ DACE được sử dụng để tẩm ướt cho hầu hết các món ăn, hoặc dùng để pha trộn thành các dạng bột chấm. Có thể rắc bột ớt lên trên các món ăn để tạo màu đẹp mắt và vị cay ngọt ấn tượng.

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa côn trùng. Tránh xa tầm tay trẻ em.
HSD 12 tháng.

output-onlinepngtools (9)
chung-nhan-huu-co-chau-au-2
output-onlinepngtools (7)
output-onlinepngtools (6)
output-onlinepngtools (8)