Bột gừng

Gắn kết như gừng!

Bột gừng hữu cơ DACE được làm từ gừng Dé trồng theo phương pháp hữu cơ tại khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Biên độ nhiệt cao nơi đây cùng với gió heo may đã se cho các củ gừng hương vị thơm cay, nồng ấm đầy chất riêng. Được sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, sản phẩm từ gừng của DACE vẫn giữ được tối đa các thành phần vi chất có trong củ gừng tươi, tạo nên sản phẩm bột gừng mịn, thơm.

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Hình thức: Bột xay mịn
Thành phần: 100% từ gừng sấy khô
Màu sắc: Vàng nhẹ
Mùi vị: Vị cay nồng đặc trưng
Xuất xứ: Cao Bằng
Đóng lọ thủy tinh, khối lượng tịnh 45g, 60 lọ/thùng


botgung

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để sản xuất ra 1 kg bột gừng cần chuẩn bị nguyên liệu gồm 8 – 9 kg gừng tươi. Toàn bộ quy trình sản xuất được tiến hành kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo sản phẩm bán ra thị trường là sản phẩm chất lượng nhất.

  • Chọn gừng tươi tự nhiên, không gẫy, dập, thối, mốc.
  • Gừng được rửa sạch và để ráo nước.
  • Thái gừng thành các lát có kích thước vừa, không quá mỏng cũng không quá dày.
  • Sấy khô ở nhiệt độ thích hợp để đạt được độ ẩm hợp lý.
  • Xay mịn và sàng để đạt được độ mịn đồng đều.
  • Sử dụng máy dò dị vật để loại bỏ hoàn toàn tạp chất.
  • Đóng lọ thuỷ tinh đã được thanh trùng, sấy khô.

CÔNG DỤNG

Bột gừng hữu cơ DACE có vị tính ôn, cay, có tác dụng với các bộ phận như vị, phế, tỳ. Một số trường hợp có thể sử dụng bột gừng như:

  • Bột gừng giúp giảm đau vùng ngực do cảm lạnh, trúng gió; điều trị chứng nôn, ói, tiêu chảy.
  • Sử dụng khi chân, tay có hiện tượng bị lạnh, trị cảm lạnh, cảm cúm.
  • Có tác dụng tốt với người buồn nôn, say xe.

CÁCH DÙNG

Bột gừng DACE thích hợp để
ướp nguyên liệu, pha trà
gừng và nêm các món ăn


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh
nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.

HSD 12 tháng

Ngâm chân với bột gừng giúp ngủ ngon, an thần, giảm stress.